Category: botaya herb

โบทาย่าเฮิร์บ สมุนไพรสูตรน่าพิศวง สกัดจากสมุนไพรที่ได้จากธรรมชาติที่มีความออ่นโยน ป้องกันดูแลผิวคุณได้ ปลอยภัย ครอบครองใจผู้คนมาอย่างนาน

botaya herb
            โบทาย่า เฮิร์บหมายถึงสินค้าสำหรับดูแลผิวพรรณหน้าที่สกัดจากสมุนไพรมากกว่า 13 จำพวก เพื่อการบำรุงผิวหน้าในขึ้นตอนเดียว botaya herb เป็นที่เล่าขานมานานเรื่องรักษา สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ร่องลึก หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำ เหมาะกับทุกภาวะผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 
botaya herb,,

                 สกัดจากสมุนไพร 13 ชนิด ช่วยรักษาปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และก็ริ้วรอย ให้คุณ คุณสามารถสวยใส ไม่มีปัญหาต่างๆได้ในกระปุกเดียวเพียงแค่นั้น

1.มะขามป้อมสกัด อุดมไปด้วยวิตามินซีมากยิ่งกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆช่วยปรับผิวขาว กระจ่างขาวใส ลดกระฝ้า ของผิว อีกทั้งสารช่วยลดการทำลายผิวจากแสงอาทิตย์รวมทั้งอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต้านทานเชื้อบักเตรี สาเหตุของการเกิดสิว ต้านทานการอักเสบ ช่วยปรับให้สิวยุบได้เร็วขึ้น
2.กวาวเครือขาว มีสาระสำคัญที่ชื่อว่าไฟโต เอส โต เจนช่วยทำให้ปรับผิวเกลี้ยงนุ่มชุ่มชื่น เต่งตึงสดใส ช่วยลดเรือนริ้วรอย
3.ทานาคา มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ช่วยต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และก็ยังช่วยป้องกันไม่ให้มีสิว ด้วยคุณลักษณะทำลายเชื้อแบคทีเรีย รวมทั้งช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน แล้วก็ยังช่วยคุ้มครองการทำลายผิวจากรังสียู วี
4.บัวบกสกัด มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยรอยแผลต่างๆลดอากาบวมช้ำ กระตุ้นการผลิต collagen และก็ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้รอยรอยแผลมีขนาดเล็กลง ยับยั้งขั้นตอนกำเนิดแผลประเภทนูน(Cheloid) ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและก็ตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่น และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงขึ้นยิ่งกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า
5.ไพลสกัด ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
6.ใบย่านางสกัด ปรับสมดุลให้กับผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างขาวใส
7.มะชายหาดสกัด มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโร สิเนส ทำให้ผิวขาว ลดแล้วก็ปกป้องการเกิดฝ้า
8.หัวไชท้าวสกัด ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
9.เปลือกมังคุดสกัด มีคุณสมบัติยั้งเชื้อบักเตรีที่ก่อสิวได้ และก็ยังออกฤทธิ์ต่อต้านเชื้อสิวอักเสบได้ดิบได้ดี นอกเหนือจากนั้น ยังพบว่าสารสกัดมังคุดสามารถออกฤทธิ์ต้านทานสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุการเกิดรอยแผลเป็นของสิวอักเสบสูงถึงจำนวนร้อยละ77.8
10.สาหร่ายสกัด ช่วยเป็นของกินชั้นเลิศให้กับผิว ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดรวมทั้งปกป้องการเกิดฝ้า บริเวณใบหน้าหมองคล้ำ ทำให้ผิวนุ่ม เนียน
11.ผงไหม เนื่องจากว่ามีกรดอะมิโนอยู่มากถึง 16-18 จำพวก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น สามารถกำจัดเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดที่เป็นต้นเหตุของโรคผิวหนัง ทั้งยังช่วยรักษาปริมาณน้ำในผิวหนัง กำจัดสิ่งสกปรกในเซลล์และยืดอายะเซลล์ได้อีกด้วย
12.นมผึ้ง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ให้คงความอ่อนวัย คุ้มครองป้องกันผิวจากปฏิกิริยาเคมีทั้งภายในรวมทั้งภายนอกร่างกาย กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน
13.สมุนไพรอินเดีย ประกอบด้วยสมุนไพร 7 ประเภท ที่มีฤทธิ์ในการดูแลและรักษาผิวให้มีความแข็งแรง กระตุ้นและก็ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกรังควานจากมลพิษต่างๆอีกทั้งมีฤทธิ์ในการกระตุ้นแผลต่างๆให้หายได้อย่างรวดเร็ว
และส่วนประกอบอื่นๆ

          โบทาย่า เฮิร์บ เป็นสมุนไพรศูนย์รวมเอาสมุนไพรหลากชนิด ที่ดูแลและคุ้มครองปกป้องผิวจากมลพิษ และแดด


      ด้วยเหตุนี้ สามารถใช้ได้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอใช้ได้ทั้งกลางวันและช่วงเวลาค่ำคืน โดยไม่ต้องใช้ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดในช่วงเวลากลางวัน เพียงแต่ทาครีมตอนเช้าเย็นข้างหลังล้างหน้าล้างตาด้วยสบู่สมุนไพร ลดปัญหาผิว 7 ประการสำคัญหมายถึงสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่กระชับ และก็รูขุมขนกว้าง แล้วก็สัมผัสการเปลี่ยนแปลงได้ด้านใน 7 วัน

,,

July 2017
M T W T F S S
« Jun    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories