Category: รองเท้าวิ่ง nike

ไนกี้ ซูมเครื่องปรับอากาศ ของใหม่รองเท้าวิ่ง เพื่อความเร็วโดยยิ่งไปกว่านั้น

รองเท้าวิ่ง nike
     ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมสินค้ากีฬาระดับโลก เปิดตัว ซูมแอร์ คอลเลคชั่น ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากความคิดเห็นของนักกรีฑาระดับโลก ที่อยากได้รองเท้าวิ่งที่ตอบโจทย์ด้านความเร็วและเพิ่มสปีดการวิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 
รองเท้าวิ่ง nike,,

             เชื้อสายไนกี้ ซูมแอร์ จึงเป็นเยี่ยมตัวช่วยสำหรับนักวิ่งที่อยากได้เพิ่มศักยภาพเพื่อการวิ่งที่เร็วทันใจเพิ่มขึ้น โดยรองเท้าคอลเลคชั่นนี้เริ่มจะมีอายุครบ 20 ปี และยังคงมีคุณลักษณะเด่นในด้านการปกป้องคุ้มครองเท้าและสนองตอบการวิ่งได้ดีตลอดมา ซึ่งตลอดยะเวลา ทางไนกี้ได้พัฒนารองเท้ารุ่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นร่วมกับนักวิ่งระดับโลกเพื่อรองเท้าเครือญาตินี้มีคุณภาพที่สอดคล้องกับความต้องการของนักวิ่งอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสมบัติด้านความกระชับเท้าที่มีการถักทอเส้นใยอย่างแน่นหาในชิ้นส่วนของไนกี้แอร์ เพื่อลดแรงชน รวมทั้งเพิ่มแรงส่งให้แก่นักวิ่ง ให้ก้าวเท้าวิ่งได้เร็วยิ่งขึ้น

          อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา กลุ่มสร้างสรรค์สินค้าของไนกี้ได้ศึกษาค้นคว้าและก็ปรับปรุงเทคโนโลยี รองเท้าวิ่ง nikeซูมเครื่องปรับอากาศ มานานกว่า 10 ปี โดยมีการนำเทคโนโลยีซูมเครื่องปรับอากาศไปปรับปรุงร่วมกับรองเท้ากีฬาทั้งหมด 3 ชนิด คือรองเท้าฟุตบอลรุ่นไนกี้ แอร์โมโรเดอร์ ที่มีชิ้นส่วนไนกี้ซูมแอร์รอบๆส้นเท้ารวมทั้งหน้าเท้า รองเท้าบาสเกตบอลไนกี้โกแอลดับเบิลยูพี ที่มีส่วนประกอบไนกี้ซูมแอร์รอบๆหน้าเท้า รวมทั้งรองเท้าวิ่งไนกี้เครื่องปรับอากาศแอลดับเบิ้ลยูพี

             รองเท้าไนกี้ แอร์ซูม เพกาซัส 32 เป็นรองเท้าวิ่งที่ตอบโจทย์ด้านความเร็ว รวมทั้งเหมาะที่สุดในการซ้อม โดยรองเท้าแบบใหม่นี้ได้ช่วยทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นและตอบสนองได้ดีขึ้น รวมทั้งมีคุณลักษณะอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความกระชับ ชิ้นส่วนซูมเครื่องปรับอากาศรอบๆส้น หน้ารองเท้าที่ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ส่วนโค้งที่ปลายรองเท้าที่มอบความรู้สึกสบาย ระยะหนาของพื้นรองเท้าที่มีความหนาเพียงแต่ 10 มิลลิเมตร เพื่อการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ และก็ส่วนประกอบของพื้นรองเท้าที่ถูกปรับปรุง เพื่อปกป้องรักษาแรงกระแทกในรอบๆกลางส้นเพิ่มมากขึ้น

               รองเท้าไนกี้ แอร์ซูม อีลีท 8 เป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักค่อยที่สุดในเครือญาติไนกี้ เครื่องปรับอากาศซูม โดยมีส่วนประกอบซูมแอร์ใต้ฝ่าตีนข้างหน้าเพื่อช่วยทำให้นักวิ่งสัมผัสการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น แล้วก็มีความดกของพื้นรองเท้าถึงฝ่าตีนเพียง 8 มิลลิเมตร เพื่อให้เท้าของนักวิ่งอยู่แนบชิดกับพื้นแล้วก็ช่วยทำให้นักวิ่งสามารถควบคุมจังหวะของเท้าได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีหน้ารองเท้าที่ผลิตจากเส้นใยไนกี้ฟลายวายร์ และหน้าผ้าแบบตาข่าย เพื่อการคุ้มครองป้องกันเท้าและก็การถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

               รองเท้าไนกี้ แอร์ซูม โอดิสซี่ เป็นรองเท้าที่นักวิ่งสุดยอดอยากได้ เหตุเพราะรองเท้ามีประสิทธิภาพในด้านความเร็วและก็ความสมดุลที่ดี โดยมีเทคโนโลยีลายวายร์แบบ 2 ชั้น รอคุ้มครองข้อเท้า และก็มอบความกระชับขณะสวมใส่ ขณะที่ส้นรองเท้ามีความยืดหยุ่นสูง

                    รองเท้าไนกี้ แอร์ซูม สตรักพบร์ 19 เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการฝึกฝนทุกๆวัน โดยมีเทคโนโลยีไดมามิฟิตรวมทั้งโฟมแบบ 3 ชั้น เพื่อคุ้มครองแรงกระแทกและเพิ่มความกระชับ พร้อมด้วยมีส่วนโค้งข้างหน้าของรองเท้าคอยช่วยทำให้หน้าเท้าเคลื่อนไหวเจริญขึ้น เหมือนกันกับชิ้นส่วนของแอร์ซูมที่ช่วยทำให้นักวิ่งยกเท้าก้าวได้เร็ว
 
,,
July 2017
M T W T F S S
« Jun    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories