Category: สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้า

สเปรย์ชำระล้างรองเท้า ดูแลรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณให้สะอาดได้ราวกับหัวใจ

สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้า
          รองเท้าผ้าใบ คือ ไอเท็มคลาสสิกของผู้ชาย อาจด้วยด้วยเหตุว่าใส่ง่าย เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงยีนส์ กางเกงชิโน หรือขาสั้นก็ดูดีอยู่เสมอ และไม่ว่าคุณจะเป็นเพศชายขาลุยแบบสปอร์ตแมน เพศชายเจ้าสำอางค์แต่งตัวเยี่ยมตลอดเวลา ถ้าหากไปรื้อชั้นรองเท้าของคุณก็คงจะมีรองเท้าผ้าใบหนึ่งคู่เป็นขั้นต่ำ แม้กระนั้นใส่นานๆเข้าของพวกนี้ก็เริ่มสกปรก ไม่ใหม่แกะกล่องชั้นหนึ่งเสมือนวันแรกพบ วันนี้เรามี 8 ขั้นตอนขัดสีฉวีวันรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณให้ใหม่ดังที่เคย
 

ใช้น้ำยาทำความสะอาดสำหรับรองเท้าผ้าใบเท่านั้น


ปัจจุบันมีน้ำยาชำระล้าง สำหรับรองเท้าผ้าใบ โดยหากคุณทดลองเสิร์ทในอินเตอร์เนทหรือร้านค้าขายรองเท้า บางร้านค้าเขาจะขายน้ำยาเหล่านี้ด้วย ซึ่งคุณต้องการใส่ได้นานๆก็จะต้องลงทุนเสียตังค์สักนิดสักหน่อย เพื่อถนอมรองเท้าผ้าใบคู่ใจ เลือกน้ำยาที่ดีใช้ได้กับรองเท้าผ้าใบทุกจำพวก แค่เทลงบนผ้านุ่มหรือแปรงขัดเฉพาะรองเท้า ขัดนิดนึงรอยเปื้อนเลอะเทอะก็ออกแล้ว

ใช้แปรงชำระล้าง

 
แปรงชำระล้างถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ โดยจำต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับวัสดุรองเท้า ถ้าอุปกรณ์เป็นพลาสติกหรือไฟเบอร์ ซึ่งมีความแข็งแรงคงทนอยู่แล้ว พวกเราสามารถใช้แปรงมาตรฐาน ซึ่งจะมีขนแปรงแข็งเป็นพิเศษได้ ส่วนกรณีที่วัสดุเป็นผ้าใบหรือมีความอ่อนไหวต่อแนวทางการทำความสะอาด เราชี้แนะให้ใช้แปรงสีฟันของคุณที่ไม่ใช้แล้วมาชำระล้างส่วนโน่นจะดีมากกว่า

ถอดเชือกรองเท้ามาทำให้ดูอย่างกับว่าใหม่


เชือกรองเท้าก็เป็นส่วนประกอบสำคัญ อย่าลืมถอดเชือกรองเท้ามาทำความสะอาดบ้าง โดยล้างคราบเปื้อนเลอะเทอะด้วยการแช่น้ำอุ่น จะมีผลให้รอยเปื้อนเปรอะเปื้อนออกไปได้ง่าย หลังจากนั้นก็ใช้น้ำยาชำระล้างรองเท้านี่แหละเช็ดถูอีกรอบ หรือใช้น้ำยาฟอกขาวก็ได้ หากคุณต้องการให้เชือกรองเท้ากลับมาขาวใสอีกที
 
สเปรย์ชำระล้างรองเท้า ดูแลรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณให้สะอาดได้ราวกับหัวใจ

ใช้น้ำยาชำระล้างหนังกลับโดยเฉพาะ

ถ้าหากรองเท้าผ้าใบของคุณมีหนังกลับด้วยล่ะก็ เราไม่ชี้แนะให้ใช้น้ำยาชำระล้างทั่วไป เพราะสารเคมีพวกนี้จะไปทำลายส่วนที่เป็นหนังกลับจนทำให้เกิดความทรุดโทรมได้ ทางที่ดีเสนอแนะเป็นน้ำยา ที่ใช้เฉพาะหนังกลับ ซึ่งนอกจากทำความสะอาดเจริญที่แล้ว ยังช่วยกันน้ำได้อีกต่างหาก เป็นการรักษาหนังกลับให้อยู่นานกว่าเดิม

ดับกลิ่นรองเท้าคุ้มครองเท้าเหม็น


ไม่ใช่เพียงแค่ทำความสะดาดส่วนนอกรองเท้าเพียงแค่นั้น แต่กลิ่นภายในรองเท้าที่คุณสวมใส่ก็จำต้องกำจัดให้หมดไปด้วยสเปรย์ดับกลิ่น ยิ่งแม้คุณเป็นคนเท้าเหม็นด้วยและควรจะใช้บ่อยๆหรืออีกหนึ่งวิธีเป็นเลือกใส่ถุงเท้าที่มีเทคโนโลยีซับเหงื่อก็ช่วยแก้ปัญหานี้ได้

แผ่น Dryer Sheet เป็นคำตอบของทุกอย่าง

ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ใส่ใจดูแลรองเท้าผ้าใบ และขยันทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ พวกเราชี้แนะให้เลือกใช้แผ่น Dryer Sheet ที่มีลักษณะคล้ายทิชชู่ แต่มีกลิ่นหอมยวนใจกว่า ช่วยในการลดกลิ่นอบชื้นได้ โดยคุณอาจใช้แผ่น Dryer Sheet ถูรองเท้าแล้วก็ใส่เอาไว้ด้านในรองเท้าทั้งคืน ก็ช่วยลดเหม็นอับได้สบาย

ฟองน้ำอัศจรรย์


สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ที่เป็นหนัง คุณอาจจะซื้อมาในราคาสูงแสนแพง จะใช้แปรงชำระล้างก็กลัวหนังจะเป็นรอย พวกเราขอชี้แนะให้ใช้ฟองน้ำที่ใช้ทำความสะอาดทั่วๆไปมาใช้กับรองเท้า เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณใช้ได้ และก็ใช้ได้ดีด้วย
 
                                                                                            

ใช้ชุดชำระล้างแบบครบเซ็ท


ไม่ยากยุ่งวุ่นวายจำพวกซื้อทีเดียวจบในตัว หากคุณมีเงินเหลือและก็อยากความสะดวกสบาย เราขอแนะนำชุดทำความสะอาดแบบครบเช็ท จะมาพร้อมกับ สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้า น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า แปรงขัดเล็กผ้าเช็ดถูทำความสะอาด ข้อดีคือคุณสามารถนำพาไปได้ตลอด

,,

July 2017
M T W T F S S
« Jun    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories