Category: บิม100

BIM100 สารสกัดจากมังคุด GM-1ต้านทานโรคมะเร็งรวมทั้งยังปรับสมดุลสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

บิม100
        บิม100
 
  นวัตกรรมสินค้าสุขภาพแล้วก็ความสวยงามจากธรรมชาติ ด้วยการศึกษาวิจัยปรับปรุง ผลิต และก็จำหน่าย สินค้าหลักเป็น สินค้า Operation BIM หรือ BIM100 โดยมุ่งเน้นที่ให้การสร้างภูมิต้านทานที่สมดุลเป็นมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพ เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตสำหรับผู้ที่ติดโรครา แบคทีเรีย ไวรัส เนื้องอก และผู้ที่มีลักษณะภูมิแพ้และแพ้ภูมิตัวเอง ได้แก่ภูมิแพ้อากาศ ข้อเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม โรคเบาหวาน กระเนื่องจากว่ากรดไหลย้อน SLE ผื่นคันตามผิวหนัง สะเก็ดเงิน เป็นต้น แล้วก็ผลิตภัณฑ์สูตรลดกระชับ Super Hi-Sol ซึ่งใช้กระชับรูปร่างด้วยกระบวนการธรรมชาติ ที่ปลอดภัยและก็ไม่เกิดผลใกล้กันและก็ผลิตภัณฑ์สูตร Slim Safe โลชั่นกระชับรูปร่าง โดยการทำการขายทั้งในประเทศและก็ต่างถิ่น
 

        การพัฒนา GM-1 ให้เป็นยาซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลานับสิบปี และก็งบประมาณเป็นพันล้านในการปฏิบัติการตามกฎระเบียบองค์กรอนามัยโลก ด้วยเหตุดังกล่าวคณะวิจัย Operation BIM บิม100 จากศูนย์วิจัยและพัฒนามุงคุดไทยได้ริเริ่มทางใหม่ ด้วยการใช้อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้สมดุลเพื่อคุ้มครองปกป้องโรคภัย ซึ่งสามารถนำสาร GM-1 อันมีคุณค่านี้ ใช้ให้เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่อยู่ในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้ โดยมีองค์ประกอบของ GM-1 อยู่ และก็พบว่าสูตรอาหารที่ได้จากมังคุดจะมีประสิทธิภาพสูงขึ้นเป็นทวีคูณ เมื่อเสริมฤทธิ์ด้วยสารสกัดจากเมล็ดพืชรวมทั้งผลไม้ ดังเช่น ถั่วเหลือง งาดำ ฝรั่ง และก็ใบบัวบก จากการเรียนโดยตลอด พบว่าสูตรของกินนี้มีประสิทธิภาพสูงในระดับการปรับระดับภูมิต้านทานให้สมดุล ก็เลยได้ตั้งชื่อสูตรนี้ว่า “BIM” ซึ่งย่อมาจาก BalincingImmunity (ภูมิต้านทานที่สมดุล) แล้วจดทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินกับคณะกรรมการอาหารแล้วก็ยา และแผนกนักค้นคว้านำเสนอผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยนี้ ในห้องประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ตามโอกาสต่างๆที่ได้รับชักชวนซึ่งมีการนำเสนอถึงข้อมูลผลจากการวิจัยที่กระทำตลอดมากยิ่งกว่า 30 ปี รวมทั้งรายงานผลการทดสอบผลิตภัณฑ์กับอาสาสมัครคนซื้อทั้งในรวมทั้งเมืองนอก
 

            Operation BIM ประกอบด้วยสารผสมที่มีคุณลักษณะเด่นในมังคุดจากที่มีแถลงการณ์ในแวดวงวิทยาศาสตร์มาแล้วในจำนวนที่สมควรและมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่นๆเพื่อช่วยเสริมคุณภาพของสารสรรพคุณสูงจากมังคุดให้มีคุณภาพสูงขึ้นอีก โดยปราศจากผลกระทบ และก็ตามมาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลจากงานวิจัยของคระวิทยาสาสตร์ จาก Operation BIM นำโดยศ.จ. ดร.พิเชษฐ์ บากบั่นจิตรา และศ.ดร.พิเชษฐ์ เป็นผู้ควบคุมการผลิตเองให้มีคุณประโยชน์และก็คุณภาพสูง ปลอดภัย แล้วก็ไร้ผลข้างเคียง

,,

July 2017
M T W T F S S
« Jun    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories