Category: bangkok massage

ธุรกิจนวดแผนไทยในขณะนี้เป็นที่แพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯได้รับความนิยมมากมายทั้งจากชาวไทยเองและก็จากนักเดินทางคนประเทศอื่น

bangkok massage
            อาการเมื่อยตามร่างกาย และอาการเครียด เกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยสูงอายุ ต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการดังที่กล่าวมาแล้วมีหลายประการ อาทิเช่น การอยู่ในอิริยาบถ นั่ง ยืน เดิน หรือนอนนานเกินความจำเป็น การนอนคอตกหมอน การเดินสะดุดทำให้ข้อเท้ากลับ ฯลฯ อีกทั้งปัญหาเศรษฐกิจ และปัญหาในชีวิตประจำวันที่แต่ละคนพบเห็นก่อกำเนิดอาการเครียดได้เช่นกัน
 
,นวดแผนไทย,

             การดูแลและรักษาอาการพวกนี้ นอกจากการไปพบแพทย์แผนปัจจุบันแล้ว คนจำนวนไม่น้อยยังนิยมใช้บริการนวด เพื่อช่วยบรรเทาอาการดังกล่าวข้างต้น ธุรกิจนวดแผนไทยในกรุงเทพฯ จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบทำให้ตามที่ต้องการการรักษาสุขภาพ ทั้งการช่วยสนับสนุนสุขภาพในคนปกติแล้วก็การบำบัดโรคในคนป่วย ธุรกิจนวดแผนไทยจึงเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่อยากประกอบธุรกิจของตนเอง

1. สมรรถนะ/คุณลักษณะของผู้ประกอบกิจการ
ผู้พึงพอใจทำธุรกิจนวดแผนไทย ควรจะมีศักยภาพรวมทั้งคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้
* มีใจรักในการให้บริการ การนวดแผนไทยเป็นธุรกิจจำพวกการบริการ ผู้ประกอบธุรกิจต้องมีใจรักการให้บริการ มีความซื่อสัตย์ บริสุทธิ์ใจ พูดจาเพราะ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
* มีศีลธรรม และก็มีสัมมาอาชีวะ การนวดเป็นการบริการแบบตัวต่อตัว จังหวะใกล้ชิดและก็สัมผัสร่างกายลูกค้ามีอยู่ตลอดเวลา และคนประเทศไทยก็มิได้ถือว่าการจับเนื้อต้องตัวกันเป็นเรื่องธรรมดา ผู้ประกอบอาชีพนี้ก็เลยควรรอบคอบเป็นพิเศษ จำต้องให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจรวมทั้งมีคุณธรรม
* มีพื้นความรู้ด้านการนวดแผนไทย ผู้ประกอบธุรกิจควรมีพื้นฐานความรู้ความเข้าใจเรื่องการนวดแผนไทยเพื่อให้รู้เรื่องธุรกิจนี้อย่างครบถ้วน หรือได้รับการอบรมจากสถานที่ฝึกอบรมที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับขั้นต่ำ 30-75 ชั่วโมง หรือประมาณ 15-45 วัน
* มีทำเลที่สมควรในการดำเนินธุรกิจ ที่ตั้งของสถานประกอบการธุรกิจนวดแผนไทย ควรจะอยู่ในทำเลที่ตั้งที่มองเห็นแจ่มแจ้ง การเดินทางสะดวก

2. การติดต่อกับหน่วยราชการ

3. การตลาด
3.1 สินค้าแล้วก็บริการ
3.2 กลุ่มลูกค้าจุดมุ่งหมาย
3.3 การกำหนดอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ
3.4 ทำเลที่ตั้ง bangkok massage
3.5 การช่วยส่งเสริมการตลาด
4. การทำงาน
4.1 การให้บริการลูกค้า
4.2 การจัดห้องนวด
4.3 เครื่องใช้ไม้สอยหลักที่ใช้
4.4 การจ้างบุคลากร
4.5 สถานที่ฝึกอบรมเพิ่มเติมอีก

5. การบริหารงานธุรกิจนวดแผนไทย
5.1 การบริหารภาพพจน์ภายนอก
5.2 การบริหารจัดการด้านในร้านค้า
5.3 การบริหารลูกค้า

6. การลงทุน
จำเป็นจะต้องคำนวณงบประมาณในการบริหารร้านค้าอย่างรอบคอบมาก ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมพร้อมเปิดร้าน จนถึงทำงานเปิดร้าน และเงินทุนหมุนงานในร้านที่เป็นเงินสด

,,

July 2017
M T W T F S S
« Jun    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories